0901755866

Những việc làm thêm tại nhà theo thời vụ cho bà bầu

Trong thời đại ngày nay khi mà sự bình đẳng về giới tính đang dần được đề cao, quan niệm những người đàn ông đi làm còn những người phụ nữ ở nhà đã không còn đúng đắn. Bên cạnh đó, nhiều người phụ nữ khi mang bầu cũng mong muốn mình có thể kiếm thêm thu nhập để không phải mang tiếng là gánh nặng cho người chồng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, hãy cùng tham khảo những việc làm thêm tại nhà theo thời vụ cho bà bầu giúp kiếm thêm thu nhập mà chúng tôi chia sẻ.

Những việc làm thêm tại nhà theo thời vụ cho bà bầu

Những việc làm thêm tại nhà theo thời vụ cho bà bầu

  1. Kinh doanh online

Theo sự phát triển và phổ biến của internet, việc kinh doanh online ngày càng trở nên thành công. Bên cạnh đó, đây cũng là một công việc đơn giản, không cần phải đi xa hay vận động nhiều và do đó rất phù hợp với các bà bầu. Các mẹ có thể lựa chọn một trong những loại sản phẩm có nhu cầu cao, được nhiều người ưa chuộng và hay tìm mua online như: quần áo thời trang, mỹ phẩm, đồ tự làm thủ công, đồ dùng cho mẹ và bé, đồ ăn,….Nếu không có nhiều vốn, các mẹ cũng có thể làm cộng tác viên và ăn chia theo hoa hồng sản phẩm.

Việc làm cho bà bầu tại nhà

Việc làm cho bà bầu tại nhà

  1. Quản trị fanpage

Với hơn 1 tỷ người dùng, facebook hiện là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong những giải pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để dễ dàng tiếp xúc với phần lớn khách hàng. Và để có thể kinh doanh trên facebook hiệu quả, mọi người sẽ cần 1 fanpage – tương đương với một cửa hàng online. Và đương nhiên cửa hàng này cũng sẽ cần có người trông nom, quản lý. Đây cũng là một công việc đặc biệt phù hợp với các mẹ bầu khi chỉ cần ngồi một chỗ để quản lý, chốt đơn hàng, giải đáp thắc mắc hay tìm kiếm thêm khách hàng,….

  1. Cộng tác viên viết bài

Theo sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cao như hiện nay, các trang báo điện tử đang ngày càng phát triển và phổ biến. Bên cạnh đó, các công ty cũng cần một trang web riêng để quảng cáo sản phẩm, tiếp cận nhanh chóng với các khách hàng. Để có thể thu hút khách hàng, cung cấp thông tin hay nhiều việc khác, những trang web này sẽ cần có nội dung mới hay, thu hút. Và đây là lúc để các mẹ thử sức với việc làm cộng tác viên viết bài.

Bà bầu làm gì để kiếm thêm thu nhập

Bà bầu làm gì để kiếm thêm thu nhập

  1. Làm gia sư tại nhà

Với những mẹ bầu đang là giáo viên, có chuyên môn về sư phạm hay chỉ đơn giản là có trình độ chuyên môn cao về một môn học nào đó, chẳng hạn như tiếng Anh, các mẹ có thể thử sức với công việc làm gia sư dạy kèm tiếng Anh hay các môn khác tại nhà. Đây là một công việc khá nhàn nhã nhưng mang lại thu nhập cao.

Công việc làm thêm dành cho bà bầu

Công việc làm thêm dành cho bà bầu

  1. Làm và bán đồ handmade

Đồ handmade, hay đồ thủ công tự làm, là loại sản phẩm hiện đang được rất nhiều người ưa thích bởi có tính thẩm mỹ cao và rất độc đáo, hiếm có. Do đó, các mẹ có thể thử nhận đồ từ các shop bán đồ handmade về làm. Hoặc nếu có khả năng và sáng tạo, các mẹ có thể tự chế đồ theo trí tưởng tượng của mình.

Trên đây là một số công việc làm thêm tại nhà cho bà bầu mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu có trình độ chuyên môn tốt, bạn có thể liên hệ với trung tâm Gia Sư Thành Công theo số điện thoại Hotline: 0901755866 để được nhận công việc gia sư theo khả năng và địa điểm gần nhà, giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập trong thời gian chờ bé yêu chào đời.