0901755866

Những dấu hiệu cho thấy con bạn cần một gia sư

Mặc dù việc giảng dạy của thầy cô ở trường và sự kèm cặp của bố mẹ có thể là đã đủ để trẻ có một điểm số khá, đảm bảo đủ năng lực cho kỳ thi đại học cũng như công việc sau này. Tuy nhiên nếu các vị phụ huynh cần nâng cao trình độ, học lực hay cải thiện điểm số hiện tại, việc thuê gia sư sẽ là rất cần thiết. Bên cạnh đó, những dấu hiệu cho thấy con bạn cần một gia sư cũng sẽ là yếu tố quan trọng để đánh giá sự cần thiết của việc này.

Những dấu hiệu cho thấy con bạn cần một gia sư

Những dấu hiệu cho thấy con bạn cần một gia sư

  1. Điểm số sụt giảm một cách bất thường

Trước đây con, em bạn đang học rất tốt với thành tích cao nhưng bỗng nhiên sụt giảm một cách bất thường? Hoặc bạn tin là con, em mình có thể đạt được thành tích tốt hơn so với hiện tại?

Nêu có những điều trên, trước hết bạn sẽ cần liên hệ và hỏi ý kiến từ phía giáo viên phụ trách để biết được vấn đề thực sự là gì? Có thể cháu không kịp thích nghi với lượng kiến thức quá lớn; cháu bị hổng ở một kiến thức cơ bản nào đó và giờ đây nó khiến cho những kiến thức nâng cao trở nên khó hiểu; cháu thiếu tập trung, không nắm vững một vấn đề nào đó;….Lúc này, bạn sẽ cần tìm một gia sư chất lượng để hỗ trợ cho con, em mình.

  1. Không thể quản lý thời gian cho việc học

Cháu không làm hết bài tập, bỏ cuộc ở một vài dự án, không tham gia vào các hoạt động,…là những dấu hiệu cho thấy con, em bạn không thể theo kịp với khối lượng công việc khổng lồ hoặc chưa kịp thích nghi với lượng kiến thức ngày càng nhiều. Lúc này, việc bạn cần làm đó là tìm một gia sư chất lượng, có kinh nghiệm và trình độ để giúp cháu có thể thích nghi, giải quyết công việc một cách nhanh chóng và sắp xếp quỹ thời gian của mình thật hợp lý.

  1. Cha mẹ không thể hỗ trợ, kèm cặp con việc học

Bạn quá bận rộn với công việc, đời sống? Hay những kiến thức mà bạn đã được học không còn thích hợp với kiến thức mà cháu được học? Lúc này, bạn sẽ cần tìm một gia sư để thay thế mình trong việc kèm cặp và hỗ trợ con học hành, giúp nâng cao học lực và đảm bảo cho cháu không sa đà vào việc vui chơi hay thậm chí là các tệ nạn học đường.

  1. Thiếu tự tin

Trước một kiến thức mới, việc thiếu tự tin là dấu hiệu thông thường của con người và điều đó có thể khiến cháu không đạt được một kết quả tốt. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lại cho rằng đây là dấu hiệu của việc kém thông minh, chểnh mảng hay lười biếng. Điều này thường dẫn đến việc quát mắng hay thậm chí là đánh đập, khiến cho cháu dần “co mình” vào tư thế phòng thủ và hệ quả tất yếu là kết quả học tập ngày càng tệ.

Lúc này, giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất đó là tìm thuê một gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng, đảm bảo uy tín để giúp con, em bạn lấy lại sự tự tin khi học tập đồng thời nâng cao khả năng tiếp thu cho cháu.

  1. Trẻ gặp phải tình trạng “khuyết tật học tập”

“Khuyết tật học tập” là một thuật ngữ chuyên môn để chỉ những rối loạn trong việc lĩnh hội và thực hiện các chức năng như đọc, viết và làm toán. “Khuyết tật học tập” ở dạng nhẹ hơn bao gồm tăng động, giảm chú ý, khó đọc, khó nói hoặc một số vấn đề khác về thị giác,…thường rất khó phát hiện và do đó có thể khiến học lực của trẻ bị giảm sút mà không tìm được nguyên nhân.

Lúc này, việc tìm đến các gia sư có chuyên môn, trình độ cao sẽ giúp truyền đạt thông tin, kiến thức một cách đơn giản, dễ dàng hơn, giúp cho bé có thể nhanh chóng lấy lại được những kiến thức cơ bản và bắt kịp các bạn khác.

Trên đây là một số dấu hiệu cho thấy con bạn cần gia sư mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hiện nay, Gia Sư Thành Công đang triển khai cung ứng gia sư chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng với mức học phí rẻ tại TPHCM cũng như ở các khu vực tỉnh thành lân cận khác. Nếu đang có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0901.755.866 để được hỗ trợ và tư vấn. Xin cảm ơn!