0901755866

Tuyển gia sư dạy kèm môn tin học tại nhà

Ở nước ta, công nghệ thông tin là một ngành còn khá trẻ nhưng lại rất có tiềm lực phát triển và dễ làm giàu. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ – kỹ thuật phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc thành thạo máy vi tính đã dần trở thành một yếu tố quan trọng, giúp dễ dàng kiếm được một việc làm nhàn hạ với mức lương cao. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều vị phụ huynh đã và đang có nhu cầu cần tuyển gia sư dạy kèm môn tin học tại nhà cho con em mình.

Tuyển gia sư dạy kèm môn tin học tại nhà

Tuyển gia sư dạy kèm môn tin học tại nhà

Tầm quan trọng của gia sư dạy tin tại nhà

Trong tình hình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang diễn ra ngày một nhanh chóng như hiện nay, máy tính đã dần trở thành một thiết bị phổ biến, đóng vai trò quan trọng ở nhiều ngành, nghề. Việc giỏi máy tính mà cụ thể hơn là giỏi tin học hiện nay là rất cần thiết bởi những nguyên nhân sau:

– Tin học đang dần trở thành môn học chính ở nhiều trường học trên cả nước.

– Tin học là môn học chính ở nhiều trường đại học danh tiếng, uy tín.

– Nhiều công ty nước ngoài yêu cầu các nhân viên phải thông thạo về máy tính.

– Ngành công nghệ thông tin đã và đang ngày càng phát triển, được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất.

– Máy tính hiện đã được ứng dụng vào hầu hết các ngành, nghề quan trọng.

Chính vì vậy để có thể bắt kịp và hội nhập với sự phát triển của cả đất nước, mọi người sẽ cần biết sử dụng máy vi tính và thông thạo một số kỹ năng, ứng dụng. Và để có thể nhanh chóng thông thạo cách sử dụng máy tính, bạn sẽ cần tìm gia sư dạy tin tại nhà.

Cung ứng gia sư dạy kèm môn tin học – Gia Sư Thành Công

Xuất phát từ sự việc nắm bắt được phần nào nhu cầu của các vị phụ huynh hay những người đã đi làm, Gia Sư Thành Công đã triển khai cung ứng gia sư dạy kèm môn tin học tại TPHCM và ở các khu vực tỉnh thành lân cận. Là trung tâm đã có thời gian hoạt động 08 năm, chuyên cung ứng gia sư dạy các môn học trên địa bàn TPHCM, chắc hẳn Gia Sư Thành Công sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tìm gia sư dạy tin học tại nhà

Tìm gia sư dạy tin học tại nhà

Để mang lại cho khách hàng niềm vui khi thấy trình độ, kỹ năng sử dụng máy tính của mình tăng lên từng ngày, Gia Sư Thành Công cung cấp gia sư là các sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin ở những trường đại học danh tiếng, các giáo viên đang giảng dạy môn tin tại các trường học, trường đại học trên địa bàn thành phố.

Các gia sư do Gia Sư Thành Công cung cấp đều đã được đào tạo, kiểm tra kỹ lưỡng về đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực giảng dạy. Do đó chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi tuyển gia sư dạy kèm tin học từ trung tâm chúng tôi để rèn luyện, nâng cao trình độ sử dụng máy tính của bản thân.

Học phí gia sư dạy kèm tin học tại nhà bao nhiêu tiền?

Để giúp các bạn có một cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn khi cần tìm giáo viên dạy kèm tin học hay tuyển gia sư nâng cao trình độ sử dụng máy vi tính, Gia Sư Thành Công xin cung cấp bảng báo giá chi tiết như sau:

Học phí gia sư dạy kèm tin học vi tính tại nhà

Học phí gia sư dạy kèm tin học vi tính tại nhà

Trên đây là mức học phí cơ bản cho một tháng. Mức học phí cụ thể sẽ thay đổi dựa theo số môn học, số người học, địa điểm học và thời gian học. Vì thế các bạn vui lòng liên hệ với Gia Sư Thành Công để được tư vấn chi tiết.

Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn tin học tại nhà uy tín, đảm bảo chất lượng, mời bạn hãy liên hệ với Gia Sư Thành Công theo số điện thoại Hotline: 0901.755.866 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!