0901755866

Tìm gia sư toán tại nhà TPHCM

Toán là một trong những môn học quan trọng được áp dụng giảng dạy tất cả các cấp bậc giáo dục của Việt Nam, từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và cả cao đẳng, đại học và sau đại học,… Môn toán không chỉ xuất hiện trong nhiều kỳ thi quan trọng mà còn giúp các em học sinh có khả năng tư duy tốt. Chính vì vậy mà cấc bậc phụ huynh cùng các em học sinh đều chú trọng đến môn học này. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng có thể theo kịp khối kiến thức khổng lồ ở trên trường, một số em học sinh bị thiếu hụt hay mất kiến thức căn bản môn toán. Thấu hiểu được vấn đề này, gia sư Thành Công chúng tôi đã triển khai cung ứng gia sư đáp ứng nhu cầu tìm gia sư toán tại nhà TPHCM ở mọi trình độ từ lớp 1 tới lớp 12 và cả ôn thi đại học cho quý phụ huynh và các em học sinh.

gia su toan tai nha tphcm

Gia sư môn toán dạy kèm tại nhà ở TPHCM – Trung tâm gia sư Thành Công

Gia sư Thành Công là một trong những trung tâm gia sư uy tín có hơn 08 năm kinh nghiệm làm việc và cung ứng gia sư tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên là các sinh viên đang theo học ở các trường đại học danh tiếng đều có học lực khá, giỏi; sinh viên chuyên ngành sư phạm Toán; giáo viên đang giảng dạy ở các trường chuyên tại địa bàn TPHCM, gia sư Thành Công chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn niềm vui, sự hài lòng trước khả năng tiến bộ vượt bậc của con em mình sau một thời gian theo học. Tìm gia sư toán tại nhà TPHCM ở trung tâm gia sư Thành Công, chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh, học sinh:

– Được lựa chọn giáo viên dạy kèm Toán tại nhà ở mọi cấp độ từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi Đại Học và ở mọi trình độ trung bình, khá, giỏi.

– Giúp con em mình lấy lại kiến thức căn bản môn Toán thiết hụt hoặc đã bị mất hẳn.

– Giúp ôn tập lại kiến thức đã học ở trường một cách vững chắc, lâu dài.

– Giúp nâng cao học lực môn Toán lên khá, giỏi.

– Hỗ trợ luyện thi vào các Trường Chuyên – Lớp Chọn, kể cả Chuyên Toán.

– Hỗ trợ ôn thi Tốt Nghiệp, ôn thi Đại Học.

– Dạy trước theo giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu có nhu cầu.

Để học lực của những học sinh yếu kém được cải thiện và những học sinh khá giỏi được nâng cao trong thời gian sớm nhất, gia sư Thành Công và đội ngũ gia sư Toán của mình đã dành nhiều thời gian đầu tư rất bài bản về giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy. Do đó, nếu có nhu cầu cần tìm gia sư toán tại TPHCM, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0901 755 866 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc. Xin cảm ơn!

Mời Bạn Thảo Luận !

avatar