0901755866

Tìm gia sư giỏi nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Tiếng Anh hiện nay là một ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia tiên tiến và là công cụ để giao tiếp giữa hai người không nói cùng một tiếng mẹ đẻ. Ở nước ta, tiếng Anh hiện cũng là điều kiện tiên quyết để tốt nghiệp ở nhiều trường đại học đồng thời cũng là yêu cầu khi tuyển nhân viên ở nhiều công ty lớn. Do đó mà hầu hết mọi người hiện nay đều mong muốn nâng cao trình độ Anh Văn cho bản thân cũng như con em mình. Và đó cũng là nguyên nhân mà nhu cầu tìm gia sư giỏi nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà ngày càng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, trung tâm Gia Sư Thành Công đã triển khai cung ứng gia sư dạy Anh Văn tại TPHCM và ở các khu vực tỉnh thành lân cận.

Tìm gia sư giỏi nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Cung ứng gia sư dạy tiếng Anh tại nhà – Gia Sư Thành Công

Ngày nay, tiếng Anh đã là một trong những ngoại ngữ quan trọng, được giảng dạy ở hầu hết các trường, các cấp trên cả nước đồng thời được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Và để theo kịp với sự phát triển nhanh chóng của thế giới, nhiều người đã và đang có nhu cầu cải thiện tiếng Anh cho bản thân cũng như mọi người trong gia đình. Xuất phát từ thực tế đó, Gia Sư Thành Công đã triển khai dịch vụ cung ứng gia sư dạy tiếng Anh tại nhà ở TPHCM và các khu vực tỉnh thành lân cận.

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà uy tín

Với thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực cung ứng gia sư, Gia Sư Thành Công luôn mong muốn đem lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cung ứng gia sư tiếng Anh là các giáo viên dạy giỏi ở nhiều trường trên địa bàn thành phố, các sinh viên đạt kết quả cao môn Anh Văn trong kỳ thi THPT hay đang học ở các trường ngoại ngữ, du lịch danh tiếng. Với kỹ năng giảng dạy đã được đào tạo đầy đủ, kiến thức chuyên môn được kiểm tra kỹ lưỡng, tố chất của người gia sư tiếng anh tốt, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy hài lòng và vui mừng với sự tiến bộ của bản thân hay những người trong gia đình.

Dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm Anh Văn sẽ làm gì cho bạn?

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, Gia Sư Thành Công triển khai cung ứng gia sư Anh Văn sẽ giúp bạn:

– Cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp cho bản thân và những người trong gia đình

– Nâng cao trình độ tiếng Anh

– Giúp lấy lại vốn kiến thức bị thiếu hụt

– Nâng cao trình độ cho con em ở tất cả các cấp lên mức khá, giỏi

Tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh

– Hỗ trợ luyện thi vào các trường chuyên, lớp chọn môn Anh Văn

Dạy kèm ngữ pháp tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng, cách phát âm,….

– Hỗ trợ ôn thi vào lớp 10 và chuẩn bị cho kỳ thi THPT

– Dạy trước theo chương trình học của bộ Giáo dục và Đào tạo

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Anh giỏi và uy tín tại nhà giá bao nhiêu tiền?

Để giúp các bạn có thể định hướng được hình thức học, Gia Sư Thành Công xin được cung cấp bảng học phí gia sư tiếng Anh tại nhà uy tín cụ thể như sau:

Học phí gia sư tiếng anh tại nhà

Lưu ý:

– Sinh viên dạy kèm tiếng Anh với thời lượng 120 phút/buổi.

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà với thời lượng 90 phút/buổi.

– Mức phí trên chỉ áp dụng cho gia sư là sinh viên, giáo viên có bằng sư phạm hoặc các bằng khác.

– Đối với các gia sư tiếng Anh giỏi là giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên đang giảng dạy ở các trường chuyên trên địa bàn TPHCM mức học phí sẽ được tính theo số tiết học (mỗi tiết là 45 phút).

– Đây chỉ là mức học phí cơ bản. Giá tiền sẽ thay đổi dựa theo số môn học, số người học và địa điểm học.

Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm gia sư giỏi nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà, mời bạn vui lòng liên hệ với Gia Sư Thành Công theo số điện thoại Hotline: 0901 755 866. Các thầy cô của trung tâm chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cũng như bảng học phí chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!