0901755866

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Nhật Bản là một trong những đất nước phát triển đồng thời có nhiều dự án, hạng mục, công ty ở Việt Nam. Do đó mà nhiều người hiện nay vẫn mong muốn đi du học, xuất khẩu lao động sang Nhật hoặc xin vào làm việc ở những dự án, hạng mục, công ty Nhật tại Việt Nam. Nếu đang có ý định tương tự và mong muốn gặt hái được nhiều thành công, việc thông thạo tiếng Nhật sẽ là một trong những yếu tố tiên quyết. Xuất phát từ thực tế đó, trung tâm Gia Sư Thành Công triển khai dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho những ai đang có nhu cầu.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Gia Sư Thành Công

Được xem là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, tiếng Nhật thực sự khá phức tạp và đòi hỏi sự rèn luyện hàng ngày để có thể nói, đọc, viết và nghe một cách thông thạo. Tuy nhiên việc tự học hay học ở các trung tâm dạy tiếng Nhật đôi khi sẽ mang lại nhiều khó khăn. Do đó mà hiện nay nhiều người vẫn mong muốn có một gia sư dạy kèm tiếng Nhật để có thể hỗ trợ, củng cố khả năng nói, nghe, đọc hay viết tiếng Nhật. Xuất phát từ thực tế đó, Gia Sư Thành Công đã triển khai cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật tại TPHCM và ở các khu vực tỉnh thành lân cận.

Là một trong những trung tâm cung ứng gia sư đã có thời gian hoạt động lâu dài, chúng tôi hiểu được phần nào mong muốn, nhu cầu của các khách hàng. Vì vậy, Gia Sư Thành Công cung cấp gia sư là các sinh viên đang được đào tạo chuyên khoa tiếng Nhật ở các trường đại học danh tiếng như ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm; các giáo viên lành nghề, đã từng có thời gian du học, tu nghiệp bên Nhật, hiện đang là giảng viên tại các trường ĐH nổi tiếng hoặc là giáo viên ở các trung tâm tiếng Nhật uy tín.

Gia sư dạy kèm tiếng nhật

Gia sư dạy kèm tiếng nhật

Các gia sư tiếng Nhật do Gia Sư Thành Công cung cấp đều đã được đào tạo, kiểm tra kỹ càng về khả năng giảng dạy, trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chắc hẳn sẽ cảm thấy vui mừng khi thấy khả năng ngoại ngữ của mình tiến bộ từng ngày sau khi sử dụng dịch vụ cung ứng gia sư của trung tâm chúng tôi.

Giá gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà của Gia Sư Thành Công:

Để giúp các bạn hiểu rõ về mức học phí chi tiết, Gia Sư Thành Công xin được cung cấp bảng báo giá gia sư tiếng Nhật tại nhà cụ thể như sau:

Giá gia sư tiếng nhật

Giá gia sư tiếng nhật

Lưu ý:

– Một buổi học do sinh viên giảng dạy sẽ có thời lượng là 120 phút.

Giáo viên dạy tiếng nhật tại nhà với thời lượng 90 phút/buổi.

– Mức học phí trên chỉ là giá tiền cơ bản, áp dụng trong một tháng đầu tiên. Giá tiền cụ thể sẽ thay đổi dựa vào số môn học, số người học, địa điểm học. Mời các bạn liên hệ để được báo giá chi tiết.

Vậy nếu đang có nhu cầu cần gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà tại TPHCM hay ở các khu vực tỉnh thành lân cận, mời bạn hãy liên hệ với Gia Sư Thành Công theo số điện thoại Hotline: 0901.755.866 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!