0901755866

Tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà ở quận Gò Vấp TPHCM

Gò Vấp là một trong những quận nội thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa nhanh chóng của TPHCM. Trên địa bàn hiện nay có nhiều các công ty vốn đầu tư ngước ngoài, doanh nghiệp làm việc hợp tác với các đối tác người nước ngoài,… Để có thể gặt hái được nhiều thành công khi làm việc cho những đơn vị này, yêu cầu thành thạo tiếng anh là điều cần thiết. Một phần cũng từ thực tế này mà nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà ở quận Gò Vấp TPHCM tăng cao và nhanh chóng trong những năm gần đây. Nếu bạn cũng có nhu cầu tương tự như trên, bạn hãy liên hệ tới Gia Sư Thành Công để được hỗ trợ và cung ứng gia sư giỏi nhanh chóng và tốt nhất.

Tìm gia sư tiếng anh tại nhà quận Gò Vấp TPHCM

Thành Công cung ứng gia sư tiếng Anh tại nhà uy tín, chất lượng tại Gò Vấp

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm dạy học và làm việc với dịch vụ cung ứng gia sư tiếng anh, cùng nhiều môn học khác tại TPHCM, gia sư Thành Công luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng của dịch vụ, sự tiến bộ nhanh chóng của người học mà còn bởi giá thành dịch vụ ở mức vừa phải, phù hợp cho nhiều học viên, hộ gia đình lựa chọn sử dụng.

Không riêng gì với gia sư tiếng anh ở Gò Vấp, tại các quận huyện khác của TPHCM, Thành Công chúng tôi luôn cam kết cung ứng gia sư là những sinh viên xuất sắc đang theo học chuyên ngành tiếng Anh ở các trường đại học uy tín như đại học sư phạm, ngoại thương, du lịch,… và giáo viên có thâm niên đã và đang giảng dạy tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ uy tín, nổi tiếng trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp cho từng đối tượng người học, gia sư tại trung tâm Thành Công đã được trải qua quá trình đào tạo, khảo sát kỹ lưỡng về đạo đức, nhân phẩm và tố chất,… nhằm đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi theo học với dịch vụ cung ứng gia sư anh văn dạy kèm tại nhà ở Gò Vấp TPHCM mà trung tâm Thành Công cung cấp.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu cần học tiếng anh đa dạng về mục đích của học viên, gia sư tiếng anh tại gia sư Thành Công sẽ giúp bạn:

– Học tiếng Anh ngay từ khi mới bắt đầu.

– Học lại tiếng Anh cơ bản sau thời gian không tiếp xúc.

– Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.

– Học tiếng Anh chuyên ngành ở mọi lĩnh vực.

– Nâng cao trình độ Anh ngữ lên mức khá, giỏi.

– Học tiếng Anh để luyện thi các kỳ thi TOEIC, TOEFL,….

– Nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết.

Giá tiền thuê gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà ở trung tâm Thành Công

Gia sư Thành Công chúng tôi sẽ dựa vào năng lực hiện tại của học viên, yêu cầu của người theo học để sắp xếp lịch học phù hợp cho người học lẫn gia sư giảng dạy. Qua đó, số buổi học trong một tuần có thể là 02 buổi, 03 buổi, 04 buổi và nhiều nhất là 05 buổi. Nếu là gia sư sinh viên, thời gian học sẽ là 120 phút, và 90 phút nếu gia sư là giáo viên. Phụ thuộc vào số lượng buổi học trong 01 tuần và người gia sư là ai mà giá tiền khi tìm gia sư tiếng anh dạy tại nhà ở TPHCM không giống nhau, cụ thể như sau:

Gia sư là sinh viên

Học phí: 800.000 – 1.000.000 vnđ học 02 buổi/ tuần

Học phí: 1.200.000 – 1.500.000 vnđ học 03 buổi/ tuần

Học phí: 1.500.000 – 1.700.000 vnđ học 04 buổi/ tuần

Học phí: 2.000.000 – 2.200.000 vnđ học 05 buổi/ tuần

Gia sư là giáo viên

Học phí: 1.500.000 – 1.700.000 vnđ học 02 buổi/ tuần

Học phí: 2.100.000 – 2.400.000 vnđ học 03 buổi/ tuần

Học phí: 2.700.000 – 3.100.000 vnđ học 04 buổi/ tuần

Học phí: 3.500.000 – 3.800.000 vnđ học 05 buổi/ tuần

Lưu ý: Giá tiền thuê gia sư tiếng anh tại nhà bên trên áp dụng cho khu vực tại TPHCM và chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá có thể thay đổi theo khu vực, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư cũng như năm cập nhật báo giá. Bảng giá bên trên được cập nhật năm 2019.

Môn học tiếng Anh với nhiều người tại Gò Vấp nói riêng, TPHCM nói chung vẫn luôn là một thử thách lớn. Tuy nhiên giờ đây với dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm môn tiếng anh tại nhà ở Gò Vấp của trung tâm Thành Công, việc học tiếng anh đã trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hãy liên hệ tới Trung tâm Gia Sư Thành Công qua số điện thoại Hotline: 0901755866 để được tư vấn báo giá cũng như phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

Mời Bạn Thảo Luận !

avatar