0901755866

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho người lớn đi làm

Tiếng Anh hiện nay đang là thứ ngôn ngữ phổ biến, được sử dụng ở nhiều nền kinh tế lớn mạnh trên thế giới. Và đây cũng đang là thứ ngôn ngữ được yêu cầu cần phải thành thạo trong nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Chính vì vậy mà có nhiều người đi làm hiện nay đang có nhu cầu cần học kèm tiếng Anh tại nhà. Xuất phát từ thực tế đó, Gia Sư Thành Công đã triển khai cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho người đi làm ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho người lớn đi làm

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho người lớn đi làm

Gia Sư Thành Công cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư, Gia Sư Thành Công luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi liên hệ với trung tâm chúng tôi. Vì vậy, Gia Sư Thành Công đã triển khai cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm tại TPHCM và ở các khu vực tỉnh thành lân cận.

Các gia sư dạy kèm tiếng Anh của trung tâm chúng tôi cung ứng hiện đang là những sinh viên xuất sắc chuyên ngành tiếng Anh ở các trường đại học nổi tiếng; các giáo viên đã có thâm niên công tác, giảng dạy lâu năm ở các trường, các trung tâm uy tín trên địa bàn thành phố.

Với mong muốn đem lại cảm giác an tâm, thoải mái cho các học viên, Gia Sư Thành Công luôn chú trọng công tác đào tạo, kiểm tra kỹ lưỡng về nhân cách, đạo đức, trình độ giảng dạy cũng như năng lực chuyên môn. Do đó, chắc hẳn các bạn sẽ không phải thất vọng khi theo học với gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm tại nhà của Gia Sư Thành Công.

Dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người lớn sẽ làm gì cho bạn?

– Giúp đào tạo tiếng Anh từ bước đầu cho những người chưa bao giờ tiếp xúc.

– Giúp lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản sau nhiều năm không tiếp xúc.

– Giúp nâng cao trình độ tiếng Anh lên mức khá, giỏi.

– Giảng dạy chuyên sâu về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành cấp tốc.

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người lớn đi làm:

– Sinh viên dạy kèm tiếng Anh

+ Dạy 2 buổi/tuần: 0,9 – 1,1 triệu đồng

+ Dạy 3 buổi/tuần: 1,3 – 1,6 triệu đồng

+ Dạy 4 buổi/tuần: 1,7 – 1,9 triệu đồng

+ Dạy 5 buổi/tuần: 2,0 – 2,5 triệu đồng

– Giáo viên dạy kèm tiếng Anh

+ Dạy 2 buổi/tuần: 1,6 – 1,8 triệu đồng

+ Dạy 3 buổi/tuần: 2,3 – 2,6 triệu đồng

+ Dạy 4 buổi/tuần: 3,0 – 3,5 triệu đồng

+ Dạy 5 buổi/tuần: 3,8 – 4,2 triệu đồng

Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh cho người lớn đi làm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành lân cận, bạn vui lòng liên hệ với Gia Sư Thành Công theo số điện thoại Hotline: 0901.755.866 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết. Xin cảm ơn!