0901755866

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp tốc

Theo sự hòa nhập của kinh tế Việt Nam vào nền kinh tế thế giới, ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đặt trụ sở và sử dụng lao động nước ta. Điều này đã thúc đẩy nhiều người phải thông thạo tiếng Anh một cách nhanh chóng. Xuất phát từ thực tế đó, Gia Sư Thành Công đã triển khai cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại nhà ở TPHCM và các khu vực tỉnh thành lân cận.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp tốc

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp tốc

Gia Sư Thành Công cung ứng gia sư tiếng Anh cấp tốc tại nhà

Hiện nay, việc thông thạo tiếng Anh nhanh chóng đã trở thành yêu cầu đối với nhiều người, đặc biệt là những người đang làm việc với doanh nghiệp nước ngoài, để có thể gặt hái được thành công. Và để có thể thông thạo tiếng Anh nhanh chóng, giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất đó là tìm một gia sư dạy tiếng Anh tại nhà. Xuất phát từ thực tế đó, Gia Sư Thành Công đã triển khai cung ứng gia sư tiếng Anh cấp tốc tại nhà ở TPHCM và các khu vực tỉnh thành lân cận.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng gia sư, trung tâm chúng tôi hiểu được nhu cầu cũng như sự băn khoăn, e ngại của mọi người. Chính vì vậy, Gia Sư Thành Công cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận là những giáo viên đã có thâm niên lâu năm công tác; các sinh viên giỏi đang theo học chuyên ngành tiếng Anh ở các trường đại học uy tín trên địa bàn thành phố.

Các gia sư tiếng Anh cấp tốc của Gia Sư Thành Công cung ứng đều đã trải qua quá trình đào tạo, kiểm tra kỹ lưỡng, ngặt nghèo về đạo đức, nhân phẩm, kỹ năng giảng dạy cũng như trình độ chuyên môn. Do đó, bạn sẽ có thể yên tâm khi theo học với gia sư do trung tâm chúng tôi cung ứng và chắc hẳn sẽ rất hài lòng khi thấy khả năng của mình tiến bộ từng ngày.

Học phí dạy kèm Anh Văn cấp tốc bao nhiêu tiền?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của Gia Sư Thành Công, trung tâm chúng tôi xin cung ứng bảng học phí gia sư dạy kèm Anh Văn cấp tốc cụ thể như sau:

Sinh viên dạy kèm anh văn cấp tốc:

+ Dạy 2 buổi/tuần: 0,9 – 1,1 triệu đồng

+ Dạy 3 buổi/tuần: 1,3 – 1,6 triệu đồng

+ Dạy 4 buổi/tuần: 1,7 – 1,9 triệu đồng

+ Dạy 5 buổi/tuần: 2,0 – 2,5 triệu đồng

Giáo viên dạy kèm anh văn cấp tốc:

+ Dạy 2 buổi/tuần: 1,6 – 1,8 triệu đồng

+ Dạy 3 buổi/tuần: 2,3 – 2,6 triệu đồng

+ Dạy 4 buổi/tuần: 3,0 – 3,5 triệu đồng

+ Dạy 5 buổi/tuần: 3,8 – 4,2 triệu đồng

Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh cấp tốc uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM và ở các khu vực tỉnh thành lân cận, mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0901.755.866. Các giáo viên của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thêm thông tin cũng như bảng báo giá chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!