0901755866

Tìm gia sư dạy kèm môn sinh học tại nhà

Sinh học hiện nay là một môn khá quan trọng, có mặt trong nhiều kỳ thi lớn và đóng vai trò là môn học cốt lõi ở nhiều trường đại học cũng như các ngành nghề công nghiệp. Do đó mà nhiều bậc phụ huynh vẫn có mong muốn nâng cao học lực môn sinh học của con, em mình. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều người đã lựa chọn giải pháp tìm gia sư dạy kèm môn sinh học tại nhà để giúp củng cố, rèn luyện và bổ sung thêm kiến thức cho các em. Nếu cũng đang có nhu cầu tương tự, mời bạn hãy liên hệ với trung tâm Gia Sư Thành Công để được hỗ trợ và tư vấn.

Tìm gia sư dạy kèm môn sinh học tại nhà

Tìm gia sư dạy kèm môn sinh học tại nhà

Gia Sư Thành Công cung ứng gia sư dạy kèm môn sinh học

Theo quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước, các ngành công nghiệp hiện đại, mà tiêu biểu là các ngành sinh học, đang dần trở nên phổ biến và được coi trọng nhiều ở nước ta. Là ngành công nghiệp trẻ nhưng đầy tiềm năng và được xem là một trong những nền tảng chủ chốt của tương lai, nhiều người đang có ý định hướng con em mình đi theo ngành sinh học. Và để làm được điều đó, các em sẽ cần có một nền tảng sinh học vững chắc, được rèn luyện và củng cố từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Xuất phát từ thực tế đó, Gia Sư Thành Công triển khai dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm môn sinh học chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng tại TPHCM và ở các khu vực tỉnh thành lân cận.

Là đơn vị đã có thời gian hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực cung ứng gia sư, trung tâm chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng niềm vui, sự yên tâm khi chứng kiến con mình tiến bộ từng ngày. Vì vậy Gia Sư Thành Công cung cấp gia sư là những sinh viên giỏi, thi đậu đại học với điểm số cao môn sinh học và đang theo học ở những trường đào tạo tại khu vực phía Nam, những giáo viên đã có thâm niên giảng dạy lâu năm ở các trường nằm trên địa bàn thành phố. Các gia sư này đều đã được đào tạo và kiểm tra một cách kỹ càng về trình độ chuyên môn, kiến thức cũng như năng lực giảng dạy. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cung ứng gia sư của trung tâm chúng tôi.

Gia sư dạy kèm môn sinh học

Gia sư dạy kèm môn sinh học

Dịch vụ cung ứng gia sư tại nhà môn sinh có thể làm gì cho bạn?

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các khách hàng, dịch vụ cung ứng gia sư tại nhà môn sinh của Gia Sư Thành Công nhận:

– Lấy lại kiến thức cơ bản cho các em từ lớp 1 đến lớp 12 và ôn thi đại học.

– Củng cố lại kiến thức đã học ở trên trường.

– Nâng cao học lực lên khá, giỏi.

– Bồi dưỡng thi vào trường chuyên, lớp chọn, đi thi học sinh giỏi các cấp.

– Ôn thi để chuẩn bị cho kỳ thi đại học.

Học phí gia sư dạy kèm môn sinh học bao nhiêu tiền?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về mức giá cụ thể, Gia Sư Thành Công xin cung cấp bảng học phí gia sư dạy kèm môn sinh học cụ thể như sau:

Học phí gia sư dạy sinh học tại nhà

Học phí gia sư dạy sinh học tại nhà

Lưu ý:

– Một buổi dạy kèm của sinh viên có thời lượng 120 phút.

Giáo viên dạy kèm môn sinh với thời lượng 90 phút một buổi.

– Đây chỉ là mức học phí cơ bản. Chi phí cụ thể sẽ thay đổi dựa theo số người học, số môn học và địa điểm học. Các bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn sinh học tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, mời các bạn vui lòng liên hệ với Gia Sư Thành Công theo số điện thoại Hotline: 0901 755 866 để được hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!