0901755866

Tìm gia sư dạy học tiếng Hàn Quốc tại nhà

Hàn Quốc là một trong những đất nước được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn để đi du học hoặc xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó hiện nay, Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia đầu tư khá nhiều dự án, hạng mục cũng như mở nhiều công ty tại Việt Nam. Và để có thể gặt hái được nhiều thành công khi có ý định du học, xuất khẩu hay xin vào các dự án, công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, yếu tố quan trọng nhất là cần phải thông thạo tiếng Hàn. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều người đã và đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn Quốc tại nhà. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tương tự, hãy liên hệ với trung tâm Gia Sư Thành Công để được hỗ trợ và tư vấn.

Tìm gia sư dạy học tiếng Hàn Quốc tại nhà

Tìm gia sư dạy học tiếng Hàn Quốc tại nhà

Cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà – Gia Sư Thành Công

Với hệ thống chữ cái khá nhiều, phức tạp, hệ thống ngôn ngữ gần như khác biệt với hầu hết các loại ngôn ngữ trên thế giới, tiếng Hàn được xem là một trong những thứ tiếng khó học nhất. Chính vì vậy, việc tự học tiếng Hàn hay chỉ học ở các trung tâm có thể là chưa đủ, nhất là đối với những người muốn gặt hái được nhiều thành công với tiếng Hàn. Xuất phát từ thực tế đó, trung tâm Gia Sư Thành Công triển khai cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho những người có nhu cầu tại TPHCM và ở các khu vực tỉnh thành lân cận.

Gia sư dạy tiếng hàn tại nhà

Gia sư dạy tiếng hàn tại nhà

Là đơn vị đã có 08 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng gia sư, Gia Sư Thành Công hiểu được nhu cầu và mong muốn của các khách hàng. Vì vậy chúng tôi cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn là những người có năng lực chuyên môn giỏi, kiến thức vững chắc, phương pháp giảng dạy hấp dẫn. Đây đều là các sinh viên đang theo học chuyên khoa tiếng Hàn ở những trường đại học danh tiếng, các giáo viên đã có thời gian du học, tu nghiệp ở Hàn Quốc, hiện đang công tác trong những công ty Hàn hay là giảng viên, giáo viên trong các trường đại học, các trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Các gia sư tiếng Hàn đều đã được đào tạo, kiểm tra kỹ càng về đạo đức, năng lực chuyên môn và do đó sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn, giúp bạn có thể yên tâm và hoàn toàn thỏa mãn khi thấy năng lực của mình tiến bộ theo từng ngày.

Dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Hàn của Gia Sư Thành Công làm gì cho bạn?

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các khách hàng, dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Hàn của Gia Sư Thành Công nhận:

– Cải thiện tiếng Hàn cho những người bị mất gốc.

– Hỗ trợ thông thạo tiếng Hàn giao tiếp một cách nhanh chóng.

– Hỗ trợ dịch thuật cho những ai có nhu cầu.

– Nâng cao khả năng nói, nghe, đọc, viết tiếng Hàn.

– Nâng cao khả năng nói tiếng Hàn chuyên sâu, tiếng Hàn chuyên ngành.

Học phí gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà bao nhiêu tiền?

Gia Sư Thành Công xin được cung cấp bảng học phí gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cụ thể như sau:

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại nhà

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại nhà

Trên đây là bảng học phí cơ bản trong 1 tháng. Giá tiền cụ thể sẽ thay đổi phụ thuộc vào số người học, số môn học và địa điểm học. Các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết.

Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy học tiếng Hàn Quốc tại nhà, mời các bạn hãy liên hệ với Gia Sư Thành Công theo số điện thoại Hotline: 0901.755.866. Trung tâm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và cung cấp bảng học phí chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!